Trở thành Co-founder cho dự án Gò Nổi Farmer

Hành trình trở thành Co-founder cho dự án Gò Nổi Farmer là cơ hội dành cho các bạn trẻ đam mê với hành trình trao đến tay người tiêu dùng các sản phẩm mang lại lợi ích sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua các sản phẩm nông nghiệp được chế biến sâu. Từ đó góp phần, giúp người nông dân ổn định loại cây trồng, nâng cao hiệu quả kinh tế và gắn bó với ngành nông nghiệp sạch.

Co-Founder Gò Nổi Farmer
Co-Founder Gò Nổi Farmer

Tiêu chuẩn trở thành Co-founder cho dự án Gò Nổi Farmer

Có chung niềm đam mê trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm nông nghiệp

Chúng ta sẽ không thể hợp tác lâu dài khi không có chung niềm đam mê trong sứ mệnh nâng cao giá trị nông sản Việt. Nếu bạn chấp nhận hợp tác với Team Gò Nổi Farmer vì thấy lợi nhuận trước mắt mà chẳng có chút đam mê nào thì khi Team gặp những khó khăn, thử thách, bất trắc thì bạn sẽ khó có thể cùng chúng tôi theo đuổi đến cùng.

Bạn sẽ khó cùng chung tay trên tinh thần “chiến là phải thắng” vì niềm đam mê của mình. Thế nên khi bắt đầu, bạn hãy xác định rõ bạn có thật sự đam mề và chấp nhận khó khăn hay không, khi đó bạn sẽ không dễ dàng buông xuôi và từ bỏ lựa chọn của mình. Bạn xác định rõ, chúng ta sẽ đỡ mất thời gian cho nhau.

Bạn cần cùng hệ giá trị mà Team Gò Nổi Farmer đang xây dựng

Hệ giá trị ở đây được hiểu là có chung quan điểm, chung lẽ sống, chung lý tưởng, chung phẩm chất, tầm nhìn, đạo đức… Khi có chung hệ giá trị, chúng ta sẽ hiểu rõ về nhau, đủ niềm tin để làm việc cùng nhau, để dễ dàng đạt tiếng nói chung, để tôn trọng và cùng nhau phát triển.

Khi cùng chung hệ giá trị, chúng ta sẽ dễ dàng cùng nhau giải quyết những khó khăn dựa trên mục tiêu và tầm nhìn chung. Như thế, hành trình của chúng ta sẽ đầy hạnh phúc và an nhiên.

Bạn cần có đủ năng lực tài chính cá nhân

Trong quá trình xây dựng dự án Gò Nổi Farmer, chắc chắn sẽ có những lúc chúng ta gặp khó khăn về tài chính, về vốn, về dòng tiền và khả năng thanh khoản, và nhu cầu cần được duy trì, phát triển và mở rộng,.. Thế nên, việc đảm bảo có năng lực về tài chính sẽ giúp cho chúng ta vượt qua được những vấn đề trên một cách dễ dàng và thuận lợi hơn.

Chưa kể đến trong giai đoạn đầu xây dựng, khi chưa tạo được dòng tiền dương thì gần như bạn cần xác định là chúng ta có thể làm việc gần như không lương có thể 1 năm, 2 năm hoặc thậm chí còn dài hơn nữa. Mọi quyền lợi bạn nhận được sẽ được xác định dựa trên hiệu quả công việc dự án và giá trị mà bạn mang lại.

Bạn cần có kiến thức và năng lực, sở trường phù hợp để có khả năng bổ khuyết cho nhau

Team cần Co-Founder là những người có những kiến thức, sở trường và kỹ năng bổ sung cho Team. Mỗi thành viên Co-Founder sẽ phụ trách 1 mảng khác nhau để Team như “hổ mọc thêm cánh”. Chúng ta sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, tự tin hơn trong việc xây dựng và phát triển dự án này.

Các mảng Team đang cần sự tham gia của Co-Founder như

  • Co-founder có thế mạnh về Marketing để xây dựng hình ảnh, câu chuyện cho dự án Gò Nổi Farmer.
  • Co-founder có thế mạnh về xây dựng kênh phân phối để xây dựng đầu ra cho dự án.
  • Co-founder có thế mạnh về kỹ thuật trồng trọt để hỗ trợ người nông dân phát triển các vùng nguyên liệu cho dự án.
  • Co-founder có thế mạnh về công nghệ chế biến để nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm mới theo các tiêu chí dự án.
  • Co-founder có thế mạnh về sản xuất để chuẩn hóa các quy trình sản xuất nhằm mang lại hiệu suất và chất lượng sản phẩm.
  • Nếu bạn nhận thấy, bạn có thể mạnh nào có thể giúp dự án phát triển đi xa. Hãy mạnh dạng đề xuất với chúng tôi, Team luốn chào đón bạn.

Chúng ta phân chia rõ ràng vai trò, nhiệm vụ cho nhau dựa vào năng lực, sở trường. Và cứ thế chúng ta cùng làm, cùng học hỏi và cùng hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau, đảm bảo cho sự gắn kết lâu dài và bền vững. Tạo nên One Team mạnh mẻ và tiến xa.

Đảm bảo thời gian cho công việc chung

Việc cùng nhau khởi nghiệp cần có sự cam kết, toàn tâm toàn ý cho công việc chung. Chúng ta cần dành rất nhiều thời gian với nhau để cùng bàn thảo, chuẩn bị, lập kế hoạch, xây dựng mô hình kinh doanh, hoạch định chiến lược, hình thành cơ cấu tổ chức và cùng nhau điều hành và phát triển dự án.

Mỗi người mỗi việc để tiết kiệm chi phí ban đầu. Việc dành thời gian cho công việc chung cũng ít nhiều cho thấy sự cam kết và tâm huyết của bạn đối với dự án của chúng ta.

Thành công lớn đến từ tập thể mạnh

Chúng tôi luôn tâm đắc câu nói: “Muốn đi nhanh hãy đi một mình – muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. Những người đi cùng nhau luôn tin rằng sẽ cùng tạo ra được nhiều giá trị, cùng chia ngọt xẻ bùi, vượt qua những gian nan thử thách trên hành trình xây dựng dự án Gò Nổi Farmer.

Nếu bạn cảm thấy có đầy đủ các tiêu chí trên và sau khi tìm hiểu rõ những giá trị và mục tiệu dự án đang xây dựng, hãy mạnh dạng liên lạc với chúng tôi để cùng tìm hiểu và gia nhập Team Co-Founder. Ngoài ra, các bạn vẫn có thể tham gia dự án Gò Nổi Farmer theo hình thức đầu tư vào dự án để trở thành cổ đông hoặc vào các dự án riêng và đồng hành cùng Team.

Xem ý nghĩa logo Gò Nổi Farmer.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác