Team Gò Nổi Farmer là những ai?

Team Gò Nổi Farmer là những ai là câu hỏi mà những người khi quan tâm đến dự án Gò Nổi Farmer thường hay hỏi nhất. Dự án này, nhắm hướng đến sự thay đổi trong cách làm nông nghiệp hiệu quả để mang lại lợi ích bền vững cho người Việt Nam từ người sử dụng cuối cùng đến người nông dân.

Những người nông dân liên kết triển khai dự án Gò Nổi Farmer

Bước đầu tiên của dự án là nghiên cứu các sản phẩm liên quan đến sức khỏe dưỡng thân (dưỡng tâm – dưỡng nhan – dưỡng sinh) mà thị trường đang cần. Nguyên liệu phù hợp với vùng đất Gò Nổi. Các sản phẩm này được áp dụng công nghệ chế biến sâu để nâng cao giá trị, sự tiện dùng, dễ dàng bảo quản và vận chuyển. Ngoài ra, các sản phẩm cần có sự khác biệt để nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường.

Từ đó, triển khai giai đoạn trồng nguyên liệu khảo nghiệm để chế biến, đưa ra thị trường và đánh giá mức độ khả thi. Nếu kết quả khả thi, kế hoạch đầu tư mở rộng công nghệ sản xuất sẽ được triển khai tại Gò Nổi.

Ý nghĩa logo Gò Nổi Farmer
Ý nghĩa logo Gò Nổi Farmer

Nguyên liệu đầu vào cho quá trình sản xuất là công đoạn theo chốt, các hộ nông dân đăng ký sẽ được triển khai và chuyển giao mô hình trồng trọt theo tiêu chuẩn. Những người nông dân tham gia vào việc phát triển vùng nguyên liệu sẽ cùng đồng hành với dự án như những thành viên chính thức và cam kết theo đuổi mục tiêu của dự án.

Kênh phân phối sản phẩm dưỡng thân vì sự sống

Bất kỳ một mô hình kinh doanh nào, người đưa sản phẩm đến tay khách hàng luôn là 1 công đoạn chính và quan trọng. Kênh phân phối sẽ thay mặt người nông dân và team sản xuất để truyền tải và lan tỏa giá trị đến cộng đồng. Những thành viên trong kênh phân phối chính là thành viên của dự án, mang đến sự thành công lâu dài.

Những nhà đầu tư nâng cánh dự án thành công

Dự án muốn đi nhanh, không thể thiếu các nhà đầu tư tiếp sức. Mỗi thành viên là 1 mảnh ghép để đảm bảo dự án được đi xa nhất.

Những thành viên xây dựng và vận hành dự án

  • Thành viên hợp tác xã
  • Fouder và Co-fouder
  • Và tất cả những người tham gia vào sản xuất và vận hành các mô hình của dự án Gò Nổi Farmer.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 3

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác