Dự án cơ khí chế tạo máy nông nghiệp Gò Nổi

Dự án cơ khí chế tạo máy nông nghiệp Gò Nổi với mong muốn đưa ngành công nghệ kỹ thuật cơ khí chế tạo về Gò Nổi vừa nhằm mục đích đào tạo nghề kỹ thuật cho các thế hệ trẻ, vừa tạo thêm việc làm cho người dân địa phương, vừa là cơ sở để thu hút lực lượng nhân sự có trình độ chất lượng cao về Gò Nổi phục vụ cho mục tiêu áp dụng công nghệ chế biến sâu cho các sản phẩm nông nghiệp. Máy móc nông nghiệp sẽ được sản xuất tại Gò Nổi.

Mục tiêu dự án cơ khí chế tạo máy nông nghiệp Gò Nổi

  • Đào tạo nghề kỹ thuật tại địa phương.
  • Tạo việc làm về ngành kỹ thuật chế tạo máy.
  • Thu hút nhân sự chất lượng cao về Gò Nổi.
  • Làm nền tảng phát triển ngành nông nghiệp và chế biến công nghệ cao.

Tiến độ triển khai dự án cơ khí chế tạo máy nông nghiệp Gò Nổi

Năm 2022, dự án cơ khí chế tạo máy nông nghiệp Gò Nổi được bắt đầu xây dựng và định vị là Cơ Khí Quảng Nam. Phục vụ cho sứ mệnh là đơn vị cơ khí chế tạo máy nông công nghiệp tiên phong tại Quảng nam để đưa thiết bị ra các tỉnh và xuất khẩu. Nhà máy chế tạo cơ khí đặt tại xã Điện Trung, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Cơ Khí Quảng Nam hợp tác với Công ty cổ phần Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam để xây dựng đội ngũ nhân sự tại địa phương nhằm triển khai các đơn hàng gia công và chế tạo máy.

Công tác tuyển dụng nhân sự cơ khí dự án chế tạo máy Gò Nổi đang được tiến hành. Đây là cơ hội để những người con Gò Nổi mong muốn quay về chung ta xây dựng quê hương có cơ hội làm việc và cống hiến. Ngoài ra, đây cũng là nền tảng để đào tạo các thế hệ trẻ có thêm nghề kỹ thuật cơ khí nhằm phục vụ cho công cuộc phát triển sản xuất của đất nước.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác