Câu chuyện sản phẩm trà Ngũ Phụng Liên Hoa

Câu chuyện sản phẩm trà Ngũ Phụng Liên Hoa

Quảng Nam – Vùng đất của Ngũ Phụng Tề Phi, nơi dòng sông Thu Bồn chảy dài quanh co, đưa phù sa bồi đắp.

Gò Nổi vùng đất địa linh nhân kiệt, là cù lao nằm giữa hai nhánh sông Thu Bồn, được trời phú cho đất đai màu mỡ, khí hậu hiền hòa, tươi tốt quanh năm.

Tháng 6, khi những đồng lúa Gò Nổi chín vàng, cũng là lúc hoa sen Gò Nổi nở rộ, toả hương thơm dịu mát làm lòng người hóa an yên trong những ngày nắng hạ.

Trà Ngũ Phụng Liên Hoa sử dụng những bông sen đàm tiếu còn đọng sương mai để ướp trà. Với sự khéo léo và tinh tế của người ướp trà, từng cánh hoa sen được mở ra, tạo khoảng không cho những cánh trà được nép mình vào từng hạt gạo sen tinh khôi đầy hương thơm ngát.

Tiếp đó hoa sen sẽ được gói trọn trong lá sen mềm mại để trà và sen được hòa nguyện vào nhau tạo nên thức trà hoa sen nồng nàn, thanh khiết. Nhờ áp dụng công nghệ sấy thăng hoa hiện đại, Trà Ngũ Phụng Liên Hoa có thể sử dụng ở bất kì thời điểm nào trong năm mà vẫn giữ vẹn nguyên được hương thơm, giá trị dinh dưỡng.

Trà Hoa Sen Sấy Thăng Hoa Trà Ngũ Phụng Liên Hoa
Trà Hoa Sen Sấy Thăng Hoa Trà Ngũ Phụng Liên Hoa

Với quy cách đóng gói hút chân không, sản phẩm trà của HTX CNC Gò Nổi không chỉ dễ dàng bảo quản mà còn có thể tiện lợi làm quà biếu tặng khách phương xa nhân các dịp lễ, Tết, là món quà thấm đượm quê hương, mang đậm bản sắc văn hóa Việt.

Bạn thấy bài viết này hay chứ?

Hãy để lại đánh giá 5 sao để kích lệ chúng tôi

Average rating 5 / 5. Vote count: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

Cảm ơn bạn đã đánh giá bài viết

Theo dõi Techmart Việt Nam trên các mạng xã hội khác